about us

img1

RACKTH.COM เว็บจำหน่ายตู้ RACK ยอดขายอันดับหนึ่ง

บริษัท แนปเทค จำกัดผู้ให้บริการและจำหน่าย ตู้ RACK ยอดขายอันดับหนึ่งในไทย โดยให้จำหน่ายผ่านเว็บไซต์ RACKTH.COM ให้จำหน่ายในการที่ถูกที่สุด.

เพราะยอดขายอันดับหนึ่งทำให้เรามีการทำต้นทุนได้ต่ำ และมีโรงงานผลิตที่ดีลไว้ของเราเอง ทำให้ได้ราคาต่ำที่สุด และสามารถขายลูกค้าได้ในราคาถูกที่สุด และสามารถส่งฟรีในกทม และปริมณทลในเขต เบอร์โทร 02 และจัดส่งทั่วประเทศด้วยบริษัทขนส่งที่ลูกค้าเลือกมาและจะให้เก็บค่าขนส่งปลายทาง ยกเว้นบางสินค้าหรือบางสถานที่อาจต้องเก็บค่าขนส่งต้นทางรบกวน สอบถามกับพนักงานขายของเราทุกคร้งก่อนซื้อ

สนใจติดต่อขอใบเสนอราคาได้หลากหลายช่องทาง

 1. LINE ID : @RACKTHAI  หรือกด http://line.me/ti/p/%40rackthai
 2. FACEBOOK FAN PAGE :  ขายตู้แร็คราคาประหยัด
 3.  Email : SALES@RACKTH.COM
 4. โทรศัพท์ 02-108-6808
 5. มือถือ 093-265-1555

เพราะทีมงานขายเราพร้อมให้บริการตอบข้อสงสัยในตัวสินค้าคุณภาพ ตู้ RACK ราคาโรงงาน คุณภาพสงออกของเราตลอดเวลา

ตัวอย่างลูกค้า

งานราชการ 

ด้วยงานราชการ หลากหลากแห่ง ในภาครัฐ ให้ความเชื่อถือใน RACKTH.COM ของเราในการให้บริการติดตั้ง ตู้ RACK และ อุปกรณ์ SERVER ในองค์กร มาตลอดสิบปี .

งานบริษัทเอกชน

ลูกค้าเป็นบริษัทจำกัดมหาชนหลากหลายที่มาใช้บริการ ซื้อตู้แร็คกับทาง RACKTH.COM เพราะด้วยคุณภาพราคาประหยัด และคุณภาพส่งออก และความหลากหลายของสินค้าต่างๆมากมาย ทำให้เป็นที่ยอมรับในตลาด ตู้ RACK มาตลอด

โรงเรียนสถาบันศึกษา

ด้วยความน่าเชื่อถือทำให้เรามีลูกค้าเป็นสถานันการศึกษา โรงเรียน มหาวิทยาลัย เชื่อใจมาใช้บริการ.โรงเรียน มหาลัย วิทยาลัย ทั้งใน กรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ให้ส่ง ตู้ RACK หลากหลายประเภทไป ทั้ง WALL RACK, SERVER RACK , CLOSE RACK, CABINET RACK , OPEN RACK และอุปกรณ์ ตู้แร็คอีกหลากหลายอย่าง

บริษัทจำกัดทั่วไป 

ลูกค้าองค์กร บริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัดมากมายเชื่อใจ ซื้อตู้แร็คกับทางเรา นอกจากลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ และ บริษัท Corperation ใหญ่ใหญ่แล้ว เรายังให้บริการจำหน่ายตู้ RACK แก่บุคคลทั่วไป และผู้รับเหมา หรือร้านค้านำไปจำหน่ายต่อ หรือติดตั้งใช้งานเองในบ้าน สำนักงาน ในราคาประหยัด และบริการส่งฟรี ในกรุงเทพมหานครด้วย

Job Opportunities

รับงานสมัครหลากหลายต่ำแหน่ง.

ด้วยการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้เรามีความจำเป็นต้องเปิดรับตำแหน่งงานจำนวนมาก.

สำหรับผู้สมัครงานที่สนใจ หางาน สามารถสมัครได้ตามรายละเอียดด้านล่าง.

 • พนักงานเสมียนทั่วไป
 • พนักงานบัญชี
 • พนักงานขายทางโทรศัพท์
 • คนขับรถส่งสินค้า
 • เว็บดีไซน์เนอร์
 • โปรแกรมเมอร์

สนใจสมัครสามารถ ส่งรายละเอียดส่วนตัวเข้ามาที่ Sales@RackTH.Com

ถ้ารายละเอียดของท่านตรงตามความต้องการของทางเราจะติดต่อกลับไปในไม่ช้าค่ะ.

Our Team

Our Advantages

ยอดขายอันดับหนึ่ง ราคาจะถูกที่สุด

ด้วยยอดขายอันดับหนึ่งติดต่อกันหลายปี ทำให้เรามีราคาต้นทุนที่ถูกที่สุด ทำให้สามารถทำ ราคาออกมาขายลูกค้าได้ถุกที่สุด แต่ราคาที่ถุกที่สุดนี้จะเป็นราคาที่ต้องสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บเท่านั้นนะค่ะ ลูกค้สามารถเลือกสินค้าผ่านหน้าเว็บได้เลยค่ะ

จัดส่งฟรีในกรุงเทพและปริมณทล

เราให้บริการจัดส่ง ตู้ RACK ฟรีใน กรุงเทพ และปริมณทล ทีมีเบอร์โทรศัพท์ขึ้นต้นด้วย 02 และสำหรับลูกค้าต่างจังหวัดเราจะส่งให้ทางบริษัทขนส่งที่ลูกค้าเลือกมาได้เลยค่ะ .

บริการทุกระดับประทับใจ

ด้วยความจริงใจ และบริการที่ประทับใจของลูกค้ามากกว่า หมื่นราย ทำให้ท่านมั่นใจและเชื่อใจในการสั่งซื้อตู้ RACk กับทาง RACKTH.COM ได้อย่างสบายใจ เพราะเราให้บริการในราคาที่ถูกที่สุด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ส่งสินค้ารวดเร็ว และยังมีรายการโปรโมชั่นให้ท่าน ทุกๆเดือนอีกต่างๆ สนใจติดต่อ พนักงานฝ่ายขายเราได้เลยค่ะ 02-295-3246 sales@rackth.com .